Theo chân DeepHub trong cuộc thi CIC 2020

Cuộc thi CIC 2020 – Creative Idea Competiton 2020 là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo môi trường trải nghiệm, nâng cao kỹ năng và kiến thức cũng như lan tỏa, truyền cảm hứng tư duy khởi nghiệp cho sinh viên cả nước. Năm 2020 là mùa thứ 5 của cuộc thi, với sự tham dự của ngày càng nhiều ý tưởng hay và sáng tạo.

DeepHub cùng với ý tưởng sáng tạo của mình đã vượt qua vòng loại và vào được TOP 50 dự án tốt nhất cuộc tranh tài năm nay và tiếp tục trên chặng đường tiến vào TOP 25 và TOP 10 Chung kết của cuộc thi. Với nhiều đội thi tài năng và ý tưởng độc đáo, đây sẽ là chặng đường thử thách cho team cũng như những người đã và đang theo dõi ủng hộ cho DeepHub.


DeepHub trong chuyến bootcamp tại Đà Lạt

Dự án của DeepHub là gì?

Dự án với ý tưởng sử dụng nguồn lực cộng đồng để giải quyết các vấn đề về xử lý/ khai thác hiệu quả dữ liệu và trí tuệ nhân tạo của các doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có thể tối ưu cách thức xử lý vấn đề của họ với chi phí thấp nhất và hiệu quả trong môi trường công nghệ phát triển và cạnh tranh như hiện nay.

Với hơn 5000 doanh nghiệp đang chuyển đổi số, hơn 20000 nhân lực có kỹ năng trong công nghệ, trí tuệ nhân tạo trong Việt Nam và khu vực. Cùng với nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp hiện nay đã cho thấy tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

Về team

Với những kinh nghiệm có được và sự học hỏi không ngừng, các thành viên đã tạo nên một đội ngũ vững chắc. DeepHub tham gia cuộc thi CIC với mong muốn mang ý tưởng hay đến cộng đồng và truyền nhiệt huyết đến các bạn sinh viên, nuôi dưỡng dự án ngày càng vững mạnh và thành công trên thị trường ngày càng nhiều các công ty công nghệ cạnh tranh.


Các thành viên của team

Đây cũng là hành trình khởi đầu để các dự án sau này ngày càng cải thiện và phát triển.

Thông tin cuộc thi:   Tại đây

Tìm hiểu thêm các dự án của DeepHub: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese